Hotline: 0836 512 183
 • Chương trình lái thử và bảo dưỡng xe đặc biệt trong năm 2016 tại Bình Phước

  27/05/2016 bởi Quản trị viên

  Kính chào quý khách,

  Ford Bình Dương xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng Chương trình lái thử xe Ford và chăm sóc bảo dưỡng lưu động sẽ diễn ra tại tỉnh Bình Phước ngày 12/06/2016.

  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng trong việc trải nghiệm xe Ford, Bình Dương Ford đã tập trung chuẩn bị đầu tư sự kiện này một cách chu đáo nhất, đáp ứng được sự quan tâm, thắc mắc của quý khách hàng. Ngoài ra,bộ phận kĩ thuật của chúng tôi cũng có mặt tại chương trình để tiến hành chăm sóc bảo dưỡng xe thật chu đáo, tỉ mỉ cho Quý khách. 

  Khách hàng tham gia sẽ nhận được những phần quà thú vị của chương trình như áo thun Ford, cơ hội trúng thưởng TV 32 inch. Đặc biệt, quý khách mua xe trong chương trình sẽ được tặng thêm 1 năm bảo dưỡng định kì trọn gói (SSP) và một bộ phim cách nhiệt

  Thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian: ngày 12/06/2016
  • Địa điểm: Trung tâm văn hóa tỉnh Bình Phước, đường Hồ Xuân Hương (dường Vành Đai Suối Cam) , phường Tân Phú, Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

  Để Quý khách có thể lái thử xe mà không phải chờ đợi và chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được chu đáo, xin vui lòng điền vào Form đăng kí lái thử bên dưới hoặc gọi ngay cho Tú - 0916 211 262.

  Xin trân trọng cảm ơn!

   

  account_circle
  grade
  schedule
  phone
  location_on
  email
  Gửi yêu cầu